DARE TO SAY YES!

ENVIS School - The best moment in my life

Khánh Linh from HT108

Học nói một ngôn ngữ mới chính là chấp nhận một thế giới mới, một nền văn hóa mới.
 
Thử thách chính mình bằng cách học thêm một thứ tiếng mới bên cạnh Tiếng Anh bởi sự yêu thích văn hóa và con người Pháp là một quyết định can đảm đến từ Khánh Linh (Tổ Bốc - HT108). Và chuyến bay đi Pháp tháng 12 này chính xác là bước cuối cùng hoàn thiện cho kế hoạch du học được chuẩn bị kỹ lưỡng trong một thời gian khá là dài của Bốc <3
 
Đứa em gái đáng yêu của ENVIS chia sẻ rằng chính những bài học về lối sống, về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới từ những người thầy, người cô của ENVIS đã tiếp thêm động lực và ủng hộ tinh thần cho cô bé chạm đến giấc mơ du học của mình.
 
19 tuổi - Linh đã sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới, sẵn sàng làm quen bạn mới và sẵn sàng bứt phá nơi chân trời mới. Thời điểm này, chắc Tổ Bốc đang chuẩn bị đón Giáng Sinh thật ấm áp tại Pháp. Cùng chúc cô bạn hường phấn này có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại nơi mệnh danh là Kinh đô ánh sáng nhé!
 
———
Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.
Xem chi tiết chương trình tại đây: 
http://ieltshunter.envis.edu.vn 
#envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter #daretosayyes #daretofly
 

ielts hunter,envis school,ielts

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT