DARE TO SAY YES!

English is required by many companies.

Thu Thủy - HT117

Trở về từ Pháp sau 1 năm du học, Thủy - cô gái miền Trung nhỏ nhắn vẫn luôn cảm thấy nếu chỉ biết mỗi tiếng Pháp thì sẽ không đủ để làm việc trong môi trường nước ngoài tại Việt Nam bởi tiếng Anh vẫn luôn là yêu cầu hàng đầu của phần lớn các công ty ở đây. Cầu cứu ngay đứa bạn thân, Thủy tìm hiểu và đăng kí luôn khóa học IELTS 9 tháng tại ENVIS School nơi mà bạn cô tin tưởng giới thiệu.

 

Cũng giống phần lớn mọi người, lớp học yêu thích nhất của Thủy ở ENVIS là lớp Speaking. Không khí trong lớp không hề nhàm chán bởi thầy cô có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, vui nhộn tạo cho cô cảm giác như là cả lớp đang nói chuyện phiếm với nhau bằng một ngôn ngữ khác vậy.

 

Dù mới chỉ trải qua 5 tháng “mài mông” ở ENVIS, Thủy tin rằng mình đã chọn “đúng nơi đúng thời điểm” để học tiếng Anh. Cùng chúc Thủy hoàn thành tốt khóa học và chọn được môi trường làm việc như mình mong muốn nhé!!!

 

———

Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.

Xem chi tiết chương trình tại đây: 

http://ieltshunter.envis.edu.vn 

#envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter #daretosayyes #daretofly #value #academicenglish #tienganhhocthuat 

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT