DARE TO SAY YES!

I fell in love with this place.

Stella Hoài Linh - HT104

Mỗi ngày đi học là một ngày vui!!!

 

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với gương mặt này trên sóng truyền hình của ENVIS. Là 1 trong những Hunter đời đầu đầy tài năng “nhạc nào cũng nhảy”, Stella Hoài Linh luôn khiến người đối diện cảm thấy thoải mái và thú vị. Ít ai biết rằng, cô nàng hay cười đùa nhí nhảnh này lại là “trùm” đạo diễn của hầu hết các video trên các kênh của ENVIS School. Tuy không lựa chọn bay đi nước ngoài như những bạn Hunter khác, Stella vẫn cảm thấy vô cùng may mắn bởi những kiến thức cô học từ ENVIS đã giúp ích cực kỳ nhiều cho công việc của cô bây giờ.

 

Đến học IELTS tại ENVIS từ 2016 rồi tình cờ bén duyên khi làm việc tại đây, Linh chưa bao giờ cảm thấy đây như là công việc ép buộc mà luôn xem nó như sở thích của bản thân. Cô được gặp gỡ nhiều người, nhiều bạn trẻ Hunter trẻ và năng động, chứng kiến họ trưởng thành và bay đi khắp mọi nơi trên thế giới. Cô được tự tay tổ chức nhiều chương trình hay và độc đáo dành cho cộng đồng cũng như các bạn Hunters nhà mình. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời và quý báu đối với Stella.

 

Cùng chúc Linh thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn và cùng ENVIS cho ra mắt nhiều siêu phẩm độc đáo hơn nữa nhé!!!

———

Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.

Xem chi tiết chương trình tại đây: 

http://ieltshunter.envis.edu.vn 

#envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter #daretosayyes #daretofly #value #academicenglish #tienganhhocthuat 

envis school,tieng anh hoc thuat,ielts,hunters

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT