DARE TO SAY YES!

I have the best opportunity to make new friends

Nguyên Đức - HT118

Thời gian rảnh rỗi bạn sẽ làm gì? Chơi DOTA hay là học thêm Tiếng Anh?

 

Nếu là Đức, cậu ấy sẽ chọn cả hai. Là sinh viên năm 2 tại trường Đại học Kinh tế quốc dân, cậu bạn có khá là nhiều thời gian rảnh để chơi game và đọc sách. Không để thời gian trôi qua lãng phí, cậu quyết định đến ENVIS học Tiếng Anh qua lời giới thiệu của bạn mình.

 

Là một trong những thành phần hoạt bát nghịch ngợm, ít ai tin được những ngày đầu bước chân đến ENVIS, Đức lại cực kì ngại và sợ máy quay. Thế nhưng sau một thời gian học tập tại nơi đây, cậu bé mới hôm nào run như cầy sấy trước camera đã có thể tự tin đứng trước nhiều người để nói Tiếng Anh tốt như thế. 

 

Với câu châm ngôn “Mình làm được, bạn cũng làm được”, Đức tin rằng nhiều bạn sẽ vượt qua những rào cản của bản thân để nói và sử dụng Tiếng Anh thật tốt. 

 

Cùng chúc cậu bạn thành công với ngành Kiểm toán bạn ý đã chọn nhé <3 Có ai muốn đến ENVIS học Tiếng Anh với Đức không nào??!!

 

———

Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.

Xem chi tiết chương trình tại đây: 

http://ieltshunter.envis.edu.vn 

#envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter #daretosayyes #daretofly #value 

 

 

 

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT