DARE TO SAY YES!

I realized that English is very important for my future.

Đỗ Sơn - HT118

Tiếng Anh học làm gì, khó lắm!!!

 

Đó từng là suy nghĩ của một cậu bé 12 tuổi đối với việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, suy nghĩ này dần thay đổi khi cậu ta bước vào cánh cổng đại học năm đầu tiên. Sơn nhận ra, dù thích hay không thì tiếng Anh vẫn rất quan trọng cho tương lai sau này của bản thân. Vì thế, có một khoảng thời gian cậu chàng cứ nhảy đi từ trung tâm này đến trung tâm khác để tìm một nơi học tiếng Anh phù hợp với mình. 

 

Tình cờ đến với ENVIS School qua lời giới thiệu của một người bạn, Sơn đã phải thốt lên “Ôi, định mệnh đời tôi đây rồi!!!”. Cậu chia sẻ rằng ENVIS thực sự đã khiến cho nỗi sợ tiếng Anh trong mình dần biến mất qua những giờ học thú vị, lôi cuốn cùng những hoạt động “học đi đôi với hành”. Điều này khiến việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh việc được học tiếng Anh trong môi trường năng động thoải mái với thầy cô cool ngầu thì Sơn còn kết thêm cho mình được rất nhiều bạn mới để “vừa học vừa chơi và vừa cười”. 

 

Cùng chúc Sơn hoàn thành tốt khóa học IELTS Hunter và nhận được kết quả như mong muốn nhé!

 

———

Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.

Xem chi tiết chương trình tại đây: 

http://ieltshunter.envis.edu.vn 

#envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter #daretosayyes #daretofly #value #academicenglish #tienganhhocthuat 

 

envis school,hunter,ielts,real people real stories

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT