DARE TO SAY YES!

IELTS NOW inspired me a lot

Quốc Hưng - HT117

Giao tiếp bằng tiếng Anh tốt rồi thì có phải học thêm nữa không?

 

Là một hướng dẫn viên du lịch tự do tại Hà Nội, Quốc Hưng (Harry) có đủ vốn tiếng Anh để giao tiếp với những khách du lịch nước ngoài của mình. Trong quá trình làm việc, Hưng nhận ra mình gặp vấn đề với ngữ pháp. Nếu như chỉ có nói chuyện với các bạn nước ngoài thì không sao nhưng để phát triển sự nghiệp sau này hay làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn thì đó là cả một vấn đề lớn.

 

Hưng nhận thấy tiếng Anh học thuật là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp với mong muốn của mình ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, cậu quyết định dành 1 năm để tự đầu tư vào bản thân với khóa học IELTS dài hơi tại ENVIS School. Trở thành một Hunter, Harry không chỉ nắm chắc kiến thức tiếng Anh mà còn được phát triển kỹ năng tư duy, phân tích phê bình, kỹ năng ghi chép thông qua các hoạt động thuyết trình, đóng kịch, bảo vệ quan điểm… tại lớp học.

 

Cùng chúc Hưng thành công và biến ước mơ kinh doanh ngành du lịch của bạn ấy thành sự thật nhé!!!

———

Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.

Xem chi tiết chương trình tại đây: 

http://ieltshunter.envis.edu.vn 

#envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter #daretosayyes #daretofly #value #academicenglish #tienganhhocthuat 

ielts,tieng anh hoc thuat,academic english,real people real stories

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT