DREAM BIG

ADVANCED SPEAKING - SPEAKING NÂNG CAO

Khai giảng:8h00 -11h00 sáng chủ nhật ngày 7/5/2017

Lịch học: 8h00-11h00 chủ nhật hàng tuần (7 tuần - 21 giờ)

Học phí: 3,300,000 VNĐ

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Vân Nam, số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội

Chào bạn! Cô Camellia Trà My IELTS đây!

SPEAKING trong tiếng Anh có 2 phạm trù rõ ràng:

Phạm trù thứ nhất, Giao tiếp, trao đổi thông tin. Bạn chỉ cần nắm chắc những cấu trúc ngữ pháp đơn giản và một lượng từ vựng nhất định đã có thể giao tiếp thành công

Phạm trù thứ 2: Bạn phải trao đổi, thảo luận hay thậm chí thuyết trình về một chủ đề "học thuật" nào đó. Nó đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cho mình một nền tảng tiếng Anh chuyên nghiệp, cái người ta thường gọi là "tiếng Anh học thuật".

Trong lớp học này, cô sẽ hướng dẫn các bạn cách phát triển ý tưởng, cách mở rộng câu phức, câu ghép trong văn nói "học thuật", từ đó "build up" và hoàn thiện cho bạn kỹ năng SPEAKING theo hướng chuyên nghiệp và "học thuật".

Lớp học không tập trung vào luyện theo cấu trúc của đề thi IELTS, Nhưng nó sẽ giúp bạn có một nền tảng SPEAKING vững chắc để tăng điểm IELTS SPEAKING. Không học theo cấu trúc đề thi IELTS, nhưng học viên theo học khóa này thường sẽ tăng tối thiểu 1 điểm trong IELTS SPEAKING.

Lưu ý: Với kỹ năng nói, Lớp SPEAKING NÂNG CAO này có một nhược điểm là số lượng lớp học khá đông nên trong lớp học này, cô sẽ không chú ý luyện cho từng người. Thay vào đó, cô sẽ cung cấp cho các bạn cách tư duy để tự xây dựng cách nói tiếng Anh hiệu quả như người bản địa hay dùng. Kết thúc khóa học, bạn đã nắm rõ nguyên lý của việc nói tiếng Anh của người bản địa, và tự mình luyện tập để trở nên tự nhiên trong nói.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY

- Khóa học không chỉ giúp bạn nói tốt hơn, mà còn giúp bạn tăng cường khả năng nghe. Bạn sẽ học một lượng idioms đáng kể để sử dụng linh hoạt trong văn nói theo kiểu "native" với người bản địa.

- Khóa học giúp bạn phát triển khả năng PHÁT ÂM chuẩn qua những bài thực hành phát âm trực tiếp với giảng viên.

- Khóa học cũng không chỉ giúp bạn phát triển khả năng nói ở trình độ chuyên nghiệp, nó còn là tiền đề vững chắc cho bạn đạt điểm IELTS SPEAKING cao (tăng ít nhất 1 điểm)

P/S: Lớp SPEAKING NÂNG CAO là lớp định hướng cho bạn phương pháp luyện tập để có khả năng sử dụng tiếng Anh như người bản địa. Và nhiệm vụ của các bạn là tiếp tục rèn luyện theo cái định hướng đó để master được phần nghe nói. Đừng suy nghĩ thiếu thực tế khi nghĩ rằng chỉ sau 1.5 tháng luyện tập trong lớp này mà khả năng của bạn sẽ nói như "gió" và giống hệt người bản địa.

Lớp học cũng sẽ không có những hoạt động như "săn tây" hay "dã ngoại" trong chương trình. Nếu bạn nghĩ hoạt động này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn, lớp này sẽ không phù hợp với bạn.


 

GIẢNG VIÊN LÀ AI?

Cô Camellia Nguyễn với 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS tại Hà Nội.Trong suốt 7 năm qua, cô đã đào tạo hơn 5000 học viên IELTS với hơn 1000 học viên du học thành công và giúp hàng nghìn học viên tìm kiếm được công việc phù hợp trong những tập đoàn, tổ chức quốc tế. Cô có nhiều năm sống và học tập tại Hoa Kỳ. Với khả năng tự xin học bổng, tự học tập và sinh sống tại USA, cô có rất nhiều điều hữu ích có thể chia sẻ với bạn - đặc biệt các bạn có ý định đi du học hoặc muốn làm việc tại nước ngoài.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

ENVIS SCHOOL/BBC English Tầng 5,9 tòa nhà Vân Nam số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội

Điện thoại: 0972.952.083

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT