ENVIS School chào mừng bạn!

Bắt đầu giảng dạy khóa học đầu tiên vào tháng 4/2011. Sau 12 năm kin nghiệm, ENVIS School đã đào tạo hơn 10,000 học viên với hàng nghìn học viên du học thành công và đang làm việc trong những tập đoàn lớn trên khắp thế giới.

Triết lý của chúng tôi không để trở thành trường đào tạo tiếng Anh lớn nhất, chúng tôi mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

Các khóa học tại ENVIS School được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi trình độ của học viên. Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp học viên sẵn sàng hòa nhập với môi trường học tập và làm việc 100% tiếng Anh, các khóa học IELTS trang bị những kiến thức và kỹ năng làm bài trong kì thi IELTS giúp học viên đạt điểm cao để du học thành công.

Với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, kết hợp với khả năng tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết đem đến những khóa học hữu ích và chất lượng tới mỗi học viên mà ENVIS phục vụ.