Câu chuyện thành công

Hoàng Hà Linh – 8.0 IELTS

Hà Linh tham gia khóa học IELTS 9 tháng tại ENVIS School. Sau thời gian luyện tập chăm chỉ, Hà Linh đã thi đạt 8.0 IELTS, một điểm số mơ ước của nhiều học sinh.

Xem thêm

Đỗ Hoàng Hải – 8.0 IELTS

Hoàng Hải là học viên IELTS Hunter 9 tháng tại ENVIS School. Cậu học sinh đa tài, lịch lãm và không kém phần chăm chỉ đã bứt phá và đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên.

Xem thêm

Lê Tùng Anh – 7.5 IELTS

Tùng Anh là một trong những học sinh xuất sắc đạt 7.5 IELTS của ngôi trường hiếu học, trường THPT Thạch Thất. Hơn nữa, đây là kết quả của sự nỗ lực vượt hơn 30km để đến được lớp học.

Xem thêm

Bùi Quỳnh Chi – 7.5 IELTS

Xuất sắc đạt 7.5 IELTS sau 12 tháng học tập tại ENVIS School, Quỳnh Chi lại vui mừng khi nhận được học bổng theo học tại ngôi trường danh tiếng RMIT University Úc.

Xem thêm

Nhữ Lam Minh – 8.0 IELTS

ENVIS School cũng rất có duyên khi đồng hành với rất nhiều học viên đạt kết quả IELTS Cao. Nam Minh là một ví dụ điển hình cho mẫu học sinh vừa chăm chỉ vừa thông minh. Sau 9 tháng ôn luyện, Lam Minh đã đạt 8.0 IELTS.

Xem thêm

Hoàng Xuân Hiếu – 7.5 IELTS

Đầu vào khá đuối so với lớp nhưng sau 12 tháng, Xuân Hiếu đã bứt tốc để dành 7.5 IELTS trong lần thi đầu tiên trong sự ngỡ ngàng ngưỡng mộ cũng các bạn cùng học.

Xem thêm

Nguyễn Thu Nga – 7.5 IELTS

Là một trong những học sinh phải di chuyển quãng đường xa nhất để tới lớp học, Thu Nga lại trở thành một trong những học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất ENVIS School với 7.5 IELTS

Xem thêm

Hoàng Hải Sơn – 8.0 IELTS

Sau khi đạt 8.0 IELTS, Hải Sơn nhận được học bổng Thạc sĩ và sau đó là Tiến sĩ trường The University Sheffield. Điều đặc biệt là Hải Sơn đã trở thành một trong những giảng viên ưu tú của ENVIS School.

Xem thêm

Bùi Mai Hương – 7.5 IELTS

Mai Hương là một trong những học sinh đầu tiên của Thạch Thất vượt qua quãng đường hơn 30km để đến ENVIS học tập trong suốt thời gian 9 tháng. Và thành quả cũng xứng đáng với 7.5 IELTS

Xem thêm

Trần Trọng Nghĩa – 7.5 IELTS

Với 7.5 IELTS cùng với điểm thi tốt nghiệp xuất sắc, Trọng Nghĩa đã thẳng tiến trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ngôi trường ao ước của bao thế hệ học sinh THPT

Xem thêm

Vũ Minh Tâm – 8.0 IELTS

Sau 9 tháng di chuyển quãng đường hơn 30km để tới ENVIS học tập, nhưng bằng sự nỗ lực của mình, Tâm đã cải thiện tiếng Anh một cách rõ rệt và đã đạt 8.0 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên.

Xem thêm

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0972.952.083


  Về chúng tôi

  ANH NGỮ ENVIS SCHOOL

   CS1: Tầng 5 toà nhà Vân Nam số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

   CS2: Tầng 3, số 41-42 chợ Săn, Thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội

  0972952083

  [email protected]

  Chính sách chung

  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách riêng tư
  • Điều khoản sử dụng