Góc học viên

Diệu Thu – Học sinh trường THPT Thạch Thất – Lớp IELTS Hunter 127

Bắt đầu học tiếng Anh từ lớp cơ bản nhất (Level 1) cộng thêm combo dịch Covid vẫn không cản được bước tiến vượt bậc của Diệu Thu. Sau gần 2 năm học tập tại ENVIS, Diệu Thu đã sẵn sàng cho kỳ thi IELTS. Diệu Thu đam mê hát và nghe nhạc, đặc biệt. . .

Mai Hương – 7.5 IELTS – Học sinh trường THPT Thạch Thất – Sinh viên FTU

 ĐỖ ĐẠI HỌC NGAY CẢ KHI “CHƯA” THI TỐT NGHIỆP CẤP 3 Thay vì chờ kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển, Mai Hương chọn hướng đi thử thách hơn, đó là luyện thi IELTS để vào Đại học. Với kết quả 7.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên, cánh cửa Đại. . .

Quang Anh – 7.5 IELTS – học viên lớp IELTS HUNTER 9 tháng tại ENVIS School

Đạt 7.5 IELTS trong 9 tháng nỗ lực học tập là phần thưởng xứng đáng dành cho Quang Anh – Học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) – Học viên lớp IELTS Hunter 130. Điều đặc biệt, sự nỗ lực của em lại diễn ra trong đúng mùa dịch, khi mà. . .

Cao Linh – 7.0 IELTS – Học viên lớp IELTS Hunter 119 ENVIS School

Cao Linh – học viên lớp IELTS Hunter 119 đang là sinh viên Học viện Tài Chính. Nhận thấy ACCA (một chứng chỉ Kế toán Quốc tế) thực sự quan trọng cho công việc sau này, Linh quyết tâm chinh phục. Nhưng muốn học ACCA thì điều đầu tiên là phải có tiếng Anh. Và. . .

Đặng Thanh Loan from HT108 – Đi nhiều để trải nghiệm nhiều hơn!

Sapphire Đặng – Gương mặt quen thuộc của ENVIS School. Có thể các bạn đã quen với hình ảnh một cô bé Hunter tài năng nhận học bổng Thủ lĩnh trẻ YSEALI, nhưng ít ai biết rằng cô bé cũng là một người đầy mơ mộng với ngành học Sư Phạm Văn đang theo đuổi.. . .

Ánh Dương – Học viên lớp IELTS HT125

 ENVIS School rất có duyên được đồng hành cùng con em Thạch Thất. ENVIS School cũng rất có duyên với sinh viên NEU (Kinh tế Quốc dân). Bạn Ánh Dương là trường hợp đặc biệt – combo “2 in 1” – con em Thạch Thất học NEU. Ánh Dương chia sẻ: “Mình là một đứa. . .

Lê Hồng Dương – 7.0 IELTS – Học viên lớp IELTS Hunter 130

Lê Hồng Dương – sinh viên trường PIHMS (Pacific International Hotel Management School) tại New Zealand. Dương là học viên lớp IELTS Hunter 130 tại ENVIS School với mục tiêu quyết tâm đạt điểm IELTS cao để dành học bổng tại trường. Và cuối cùng bạn ấy đã đạt được điểm mong muốn. Với 7.0 IELTS,. . .

Lê Thư – ENVIS School, a crazy and happy family

Đó là điều mà Lê Thư từng nghĩ về ENVIS khi đăng ký học IELTS tại đây. Tuy nhiên sau khi trải qua 6 tháng học tại ENVIS, tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng các Hunters cô bé đã thay đổi suy nghĩ vô cùng nhiều. Với accent đặc sệt London Thư chia. . .

Khánh Linh from HT108 – ENVIS School, the best moment in my life

Học nói một ngôn ngữ mới chính là chấp nhận một thế giới mới, một nền văn hóa mới. Thử thách chính mình bằng cách học thêm một thứ tiếng mới bên cạnh Tiếng Anh bởi sự yêu thích văn hóa và con người Pháp là một quyết định can đảm đến từ Khánh Linh. . .

Lưu Lê Vy from HT117 – I want to study in New Zealand

Đấy là một chia sẻ rất thật đến từ cô bé chỉ mới 17 tuổi – Lưu Lê Vy. Vừa nói được giọng Nam lẫn giọng Bắc, Vy luôn luôn khiến mọi người vui vẻ và bật cười bởi tính cách cực đáng yêu của mình. Không ai nghĩ trước đây cô bé đã từng. . .

Huyền Aya from HT102 – My Writing skill improved just only in 1 year

Cải thiện kỹ năng Viết IELTS chỉ trong 1 năm. Trở về từ xứ sở hoa anh đào, Huyền Aya cựu Hunter 102 đã có những chia sẻ rất thật về quá trình học Tiếng Anh tại ENVIS School và cuộc sống thú vị bên Nhật. Là sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế nên. . .

Cao Ngọc Hiền from HT114 – I love study English

Học tiếng Anh không nhất thiết chỉ là để đi du học!!! Là cô bé lanh lợi của Hunter 113, Cao Ngọc Hiền (Bon) chia sẻ rằng bản thân học tiếng Anh không phải là để đi du học mà bởi nhận thấy đó là một công cụ giúp cô phát triển tốt công việc. . .

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0972.952.083


  Về chúng tôi

  ANH NGỮ ENVIS SCHOOL

   CS1: Tầng 5 toà nhà Vân Nam số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

   CS2: Tầng 3, số 41-42 chợ Săn, Thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội

  0972952083

  [email protected]

  Chính sách chung

  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách riêng tư
  • Điều khoản sử dụng