Kinh nghiệm

Chi tiết cách phát âm đuôi “ed” dễ nhớ

Nếu đã đọc bài viết Động từ có quy tắc và bất quy tắc, các bạn hẳn đã gặp rất nhiều động từ được thêm đuôi “ed” khi chuyển sang dạng quá khứ và quá khứ phân từ. Tuy nhiên, không phải đuôi “ed” nào cũng được phát âm giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu. . .

360 Động từ bất quy tắc và cách ghi nhớ dễ dàng, hiệu quả

Là một người học Tiếng Anh, chắc hẳn bạn đã nhiều lần “ngao ngán” vì phải học thuộc một danh sách dài các động từ bất quy tắc. Vậy mà đến khi cần sử dụng lại không thể nhớ ra. Đừng lo lắng, hôm nay hãy cùng ENVIS tìm hiểu về 360 động từ bất. . .

Tất tần tật về động từ có quy tắc và bất quy tắc trong Tiếng Anh

Trong quá trình ôn luyện cho kì thi IELTS, có nhiều bạn vẫn loay hoay khi chia động từ bởi không biết đó là động từ có quy tắc (Regular Verb) hay bất quy tắc (Irregular Verb). Hôm nay, hãy cùng ENVIS tìm hiểu “tận gốc” về cách chia động từ này cũng như cách. . .

Thì Tương lai tiếp diễn – Công thức, Cách dùng và Dấu hiệu nhận biết (The Future Continuous)

12 thì trong Tiếng Anh là nền tảng kiến thức ngữ pháp quan trọng, đặc biệt với các bạn có mong muốn đạt điểm cao trong các bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh như IELTS. Trong đó, Tương lai tiếp diễn là một thì được sử dụng tương đối phổ biến và cần. . .

Top 6 bài thi chuẩn hóa khi đi du học

Du học là một ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để thực hiện ước mơ này, các bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu của các trường đại học nước ngoài, trong đó có yêu cầu về chứng chỉ quốc tế. Hiện nay, có rất nhiều bài thi chuẩn hóa. . .

Du học nước nào không cần IELTS?

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể du học, các bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về học lực, ngoại ngữ và tài chính. Trong đó, chứng chỉ IELTS là một trong những yêu cầu quan trọng nhất. Tuy nhiên, đối với nhiều. . .

IELTS 5.0 có đi du học được không?

Trong những năm gần đây, du học đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để có thể du học thành công, ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về học lực, các bạn cần phải chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Một trong những chứng chỉ. . .

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế mỗi năm. Để được chấp nhận vào các trường đại học, cao đẳng tại Canada, sinh viên quốc tế cần đáp ứng một số yêu cầu, trong đó có yêu cầu về. . .

Du học Anh cần IELTS bao nhiêu?

Du học Anh là một trong những lựa chọn du học hàng đầu của các bạn trẻ. Tuy nhiên, để được nhập học tại các trường đại học, cao đẳng tại Anh, có khá nhiều các điều kiện đầu vào, trong đó có yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Một trong những chứng chỉ. . .

Du học Úc cần IELTS bao nhiêu?

Du học Úc là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nước Úc có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an toàn, thân thiện. Tuy nhiên, để được nhập học tại các trường đại học, cao đẳng tại Úc,. . .

Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

Tiếng Anh là một trong những điều kiện bắt buộc mà học sinh, sinh viên cần đáp ứng để có thể được sang Mỹ du học. Bên cạnh đó, có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng bắt kịp chương trình học và hòa nhập với môi. . .

Nên đi du học vào thời điểm nào?

Du học là một hành trình dài và quan trọng, có thể thay đổi cả cuộc đời của một người. Vậy nên, việc lựa chọn thời điểm du học phù hợp là một quyết định vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thời điểm du học. . .

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0972.952.083


  Về chúng tôi

  ANH NGỮ ENVIS SCHOOL

   CS1: Tầng 5 toà nhà Vân Nam số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

   CS2: Tầng 3, số 41-42 chợ Săn, Thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội

  0972952083

  [email protected]

  Chính sách chung

  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách riêng tư
  • Điều khoản sử dụng