Kinh nghiệm

Từ vựng tiếng Anh về chủ đề mua sắm

Từ vựng về chủ đề mua sắm không còn quá xa lạ với mọi người. Dù là một người hay đi du lịch và mua sắm ở nước ngoài hay là người làm việc cần tiếp xúc bán hàng với người nước ngoài, việc làm quen với những từ vựng này là vô cùng cần. . .

Từ vựng tiếng Anh chủ đề sở thích

Sở thích là những hoạt động mang đến niềm vui, sự thư giãn và giúp con người giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Dù là sở thích nào đi chăng nữa, việc mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh về chủ đề này sẽ giúp bạn dễ. . .

Tổng hợp các từ vựng tiếng Anh về cơ thể người

Tiếp nối chuỗi bài viết từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, bài viết Tổng hợp các từ vựng tiếng Anh về cơ thể người sau đây sẽ cùng bạn khám phá bộ từ vựng liên quan đến những thứ gần gũi với chúng ta nhất. Việc học tập và ghi nhớ các từ vựng. . .

Từ vựng tiếng Anh về chủ đề nấu nướng

Nấu nướng không chỉ đơn giản là chế biến thức ăn mà còn là một nghệ thuật, một niềm đam mê và là cách để thể hiện tình yêu thương của bản thân dành cho những người thân yêu. Để khám phá thế giới ẩm thực phong phú và đa dạng, để có thể nấu. . .

Áp dụng Câu bị động (Passive Voice) vào IELTS Writing – tại sao không?

Là một người học Tiếng Anh, bạn không thể nào bỏ qua kiến thức về Câu bị động, một phần kiến thức quan trọng, có nhiều ứng dụng trong thực tế mà cũng không kém phần thú vị. Đặc biệt, với các sĩ tử kỳ thi IELTS thì ứng dụng câu bị động vào phần. . .

10 dạng câu bị động đặc biệt bạn nên biết

Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm, công thức, cách dùng, … của câu bị động. Tuy nhiên, bên cạnh những dạng cơ bản, câu bị động cũng có một số dạng đặc biệt vô cùng thú vị mà các bạn có thể tìm hiểu thêm để nâng cao vốn. . .

Câu bị động – Khái niệm, Công thức và Cách dùng

Câu bị động là một phần kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng và cũng rất thú vị, có nhiều ứng dụng trong thực tế sử dụng. Khái niệm Câu bị động (Passive Voice) Câu bị động là loại câu được sử dụng khi chúng ta muốn nhấn mạnh vào chủ ngữ (người hoặc. . .

So sánh câu điều kiện loại 1 và 2 – khác nhau như thế nào?

Câu điều kiện là đơn vị kiến thức ngữ pháp thú vị, có nhiều ứng dụng trong đời sống nhưng cũng gây “lú” cho một số bạn học vì có nhiều loại cũng như biến thể. Vậy hôm nay, hãy cùng so sánh để thấy sự khác biệt giữa hai loại câu điều kiện 1. . .

Câu điều kiện hỗn hợp – Mixed Conditional

Tiếp tục chuỗi bài viết về Câu điều kiện, hôm nay hãy cùng ENVIS tìm hiểu về Câu điều kiện hỗn hợp, đơn vị kiến thức cuối cùng trong “series” này nhé! Câu điều kiện là gì? Câu điều kiện là loại câu dùng để nêu lên một giả thiết về một sự việc, mà. . .

Phân biệt Đại từ quan hệ và Trạng từ quan hệ

Đại từ quan hệ và trạng từ quan hệ là hai công cụ ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh giúp nối các mệnh đề lại với nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng hai loại từ này thường khiến người học gặp khó khăn do sự tương đồng về chức năng và hình thức. Bài. . .

Rút gọn Mệnh đề quan hệ “trong 1 nốt nhạc” – nhanh, đúng, dễ nhớ

Mệnh đề quan hệ là một đơn vị kiến thức ngữ pháp hay và có nhiều ứng dụng trong Tiếng Anh, đặc biệt cho các thí sinh của kỳ thi IELTS. Đôi khi, các mệnh đề này được sử dụng ở dạng rút gọn gây khó khăn cho các bạn học. Hôm nay, hãy cùng. . .

Phân biệt Mệnh đề quan hệ xác định và Mệnh đề quan hệ không xác định

Mệnh đề quan hệ là một đơn vị kiến thức ngữ pháp hay và có nhiều ứng dụng trong Tiếng Anh, đặc biệt cho các thí sinh của kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, đơn vị kiến thức này cũng gây không ít khó dễ cho các bạn học, đặc biệt trong việc phân biệt Mệnh. . .

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0972.952.083


  Về chúng tôi

  ANH NGỮ ENVIS SCHOOL

   CS1: Tầng 5 toà nhà Vân Nam số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

   CS2: Tầng 3, số 41-42 chợ Săn, Thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội

  0972952083

  [email protected]

  Chính sách chung

  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách riêng tư
  • Điều khoản sử dụng