Cần chuẩn bị những gì cho ngày thi IELTS?

Nếu bạn đã ôn tập kỹ càng và sẵn sàng chinh chiến thì tới thôi, chúng ta bước vào kỳ thi IELTS. Để ENVIS mách bạn một số tips chuẩn bị cho ngày thi của bạn diễn ra suôn sẻ nhé!

Mang đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu

Các loại giấy tờ chứng minh nhân thân như Hộ chiếu hay Căn cước công dân sẽ được yêu cầu xuất trình để kiểm tra đối chiếu và sửa lỗi trong trường hợp có sai sót về thông tin cá nhân của bạn. Nếu quên mang chúng, bạn sẽ không được phép tham dự kỳ thi ngày hôm đó.

Mang đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu

Đến điểm thi trước giờ thi

Hãy cố gắng đến địa điểm thi sớm hơn 30 phút, bởi bạn không thể biết điều gì sẽ đợi bạn trên đường đâu. Việc đi sớm có thể giúp bạn hạn chế rủi ro về mặt thời gian gây ra bởi ùn tắc giao thông hay một vài yếu tố tương tự. Ngoài ra nếu đến sớm, bạn sẽ có đủ thời gian để hoàn thành tất cả những thủ tục trước khi vào phòng thi như kiểm tra đối chiếu giấy tờ chứng minh nhân thân, check-in, kiểm tra an ninh,… Thậm chí, bạn còn có thể dư vài ba phút để ngồi bình tĩnh trong phòng thi nữa chứ!

Đến điểm thi trước giờ thi

Bình tĩnh, tự tin hoàn thành bài thi

Một tinh thần tự tin, một tâm lý vững vàng sẽ có thể giúp bạn rất nhiều trong kỳ thi của bạn. Bạn đã chuẩn bị suốt một thời gian rất dài và đây là lúc bạn hái quả. Hãy bình tĩnh và tự tin thể hiện khả năng của mình và đón chờ kết quả nhé!

Bình tĩnh, tự tin hoàn thành bài thi

Chú ý lắng nghe hướng dẫn

Có thể bạn đã hiểu rất rõ về bài thi IELTS rồi nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan, bỏ qua những thông báo, hướng dẫn của Hội đồng coi thi nhé. Trường hợp xấu nhất, bạn có thể sẽ bỏ lỡ những thông tin quan trọng về sự thay đổi nào đó đấy!

Chú ý lắng nghe hướng dẫn

Tuân thủ mọi quy định của hội đồng coi thi

Bạn đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ thi này, vậy thì không có lý nào bạn lại không nắm được đầy đủ các quy chế thi. Hãy nhớ, không chỉ riêng gì kỳ thi IELTS mà trong tất cả những kỳ thi mà bạn sẽ tham gia sau này, tuyệt đối đừng vi phạm bất kỳ lỗi để kỳ thi IELTS của bạn nói riêng và tất cả các kỳ thi khác nói chung có thể diễn ra thành công như ý nhé!

Tuân thủ mọi quy định của hội đồng coi thi

Với những chia sẻ trên đây, ENVIS mong sẽ phần nào giúp bạn trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn. Chúc bạn sẽ đạt được điểm số như ý!

Đăng ký khóa học

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0972.952.083


  Về chúng tôi

  ANH NGỮ ENVIS SCHOOL

   CS1: Tầng 5 toà nhà Vân Nam số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

   CS2: Tầng 3, số 41-42 chợ Săn, Thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội

  0972952083

  [email protected]

  Chính sách chung

  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách riêng tư
  • Điều khoản sử dụng