Ánh Dương – Học viên lớp IELTS HT125

ENVIS School rất có duyên được đồng hành cùng con em Thạch Thất. ENVIS School cũng rất có duyên với sinh viên NEU (Kinh tế Quốc dân).
Bạn Ánh Dương là trường hợp đặc biệt – combo “2 in 1” – con em Thạch Thất học NEU.
Ánh Dương chia sẻ: “Mình là một đứa mọt sách, mình rất thích đọc sách và nghe nhạc để thử giãn mỗi lúc rảnh rỗi”. Nói về ước mơ, bạn ấy muốn trở thành một Doanh nhân. Có lẽ đây cũng là lý do mà Ánh Dương theo học trường Kinh tế Quốc Dân.
Cũng vì lý do cần tiếng Anh cho công việc sau khi ra trường, được sự giới thiệu của bạn bè, Ánh Dương đã quyết định cho luyện thi IELTS tại ENVIS School trong thời gian 9 tháng.
Chúc cho Ánh Dương thành công hơn nữa trong việc học và sự nghiệp sắp tới của mình.