Mai Hương – 7.5 IELTS – Học sinh trường THPT Thạch Thất – Sinh viên FTU

ĐỖ ĐẠI HỌC NGAY CẢ KHI “CHƯA” THI TỐT NGHIỆP CẤP 3

Thay vì chờ kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển, Mai Hương chọn hướng đi thử thách hơn, đó là luyện thi IELTS để vào Đại học. Với kết quả 7.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên, cánh cửa Đại học đã rộng mở ngay từ lúc này đối với em. Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương hay RMIT… là những cái tên đang được em lựa chọn.  Và cuối cùng em đã chọn FTU – Ngoại Thương với khoa HOT nhất (Kinh tế Đối Ngoại)

Chúc mừng em, một sự nỗ lực không ngừng nghỉ sau suốt 1 năm dài luyện tập. Cảm ơn mẹ em đã không quản ngại ngày nắng, ngày mưa đưa em đi học 40km rồi lại về 40km nữa.

Cảm ơn thầy cô ENVIS đã đồng hành cùng em từ những ngày khó khăn nhất. Video được thực hiện khi em đã học được 6 tháng tại ENVIS. Trình độ hiện tại còn tốt hơn rất nhiều sau 1 năm nỗ lực!!