Cao Ngọc Hiền from HT114 – I love study English

Học tiếng Anh không nhất thiết chỉ là để đi du học!!! Là cô bé lanh lợi của Hunter 113, Cao Ngọc Hiền (Bon) chia sẻ rằng bản thân học tiếng Anh không phải là để đi du học mà bởi nhận thấy đó là một công cụ giúp cô phát triển tốt công việc ở chính tại đất nước của mình.

Hiểu được điều đó, Bon đã đăng kí khóa học tiếng Anh IELTS Hunter tại ENVIS School từ khi còn là sinh viên để chuẩn bị chu toàn cho các bước nhảy của cô sau này.

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, cô bạn vào làm tại một công ty Logistics đa quốc gia. Ở đây, phần lớn thời gian cô phải làm việc với đối tác và đồng nghiệp nước ngoài nên kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cũng như tiếng Anh học thuật được đặt lên hàng đầu. Thật may mắn, những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh học tại ENVIS School dần trở thành điểm mạnh của Bon trong công việc.

Cùng chúc Hiền thành công trên con đường mình đã chọn và luôn giữ trọn đam mê nhảy múa của mình nhé!!!