Đặng Thanh Loan from HT108 – Đi nhiều để trải nghiệm nhiều hơn!

Sapphire Đặng – Gương mặt quen thuộc của ENVIS School. Có thể các bạn đã quen với hình ảnh một cô bé Hunter tài năng nhận học bổng Thủ lĩnh trẻ YSEALI, nhưng ít ai biết rằng cô bé cũng là một người đầy mơ mộng với ngành học Sư Phạm Văn đang theo đuổi. “Việc lựa chọn Sư phạm khoa Văn khiến mình có thể tìm hiểu được nhiều nền văn hóa khác nhau trên thể giới qua lăng kính học thuật.

Chính điều này đã thúc đẩy bản năng tò mò muốn đi khắp thế giới của mình để tìm hiểu và trải nghiệm những nền văn hóa đó .” – Loan chia sẻ.

Từ cô bé có phần nhút nhát, sau hơn một năm ôn luyện Tiếng Anh tại ENVIS, Loan tự tin apply thành công học bổng YSEALI để mùa hè cuối cùng đời sinh viên trôi qua thật ý nghĩa hơn.

Hoàn thành khóa học IELTS với số điểm ban đầu 6.5 là bước đệm cơ bản cho những dự định sau này của Sapphire. Cùng chúc bạn ý có nhiều chuyến đi tuyệt vời cho bản thân hơn nữa nhé!