Lưu Lê Vy from HT117 – I want to study in New Zealand

Đấy là một chia sẻ rất thật đến từ cô bé chỉ mới 17 tuổi – Lưu Lê Vy. Vừa nói được giọng Nam lẫn giọng Bắc, Vy luôn luôn khiến mọi người vui vẻ và bật cười bởi tính cách cực đáng yêu của mình. Không ai nghĩ trước đây cô bé đã từng ngại ngùng khi mình không nói được câu nào Tiếng Anh tử tế.

Quyết tâm hiện thức hóa giấc mơ đi New Zealand và trở thành ngoại giao giỏi, Vy đã chọn ENVIS School để rèn luyện Tiếng Anh. Thật bất ngờ, tuy rằng việc nói đã từng là điểm yếu của bạn ý nhưng tại ENVIS, lớp Speaking lại là lớp nàng ta yêu thích nhất. Vy chia sẻ, ở đây mình được thoải mái học tập và phát triển kĩ năng qua những hoạt động thú vị như là thuyết trình, kể chuyện hay chơi trò chơi. Bên cạnh đó, cô còn được rèn luyện thêm khả năng teamwork – một kỹ năng mềm rất cần cho bản thân sau này.

Cùng chúc cô bé đáng yêu của ENVIS School có thể biến giấc mơ của mình thành sự thật nhé.