Trung Bin IELTS Hunter 105 – Study hard, but play harder

Học tập tại một đất nước xa lạ không bao giờ là điều dễ dàng với các du học sinh. Để thử thách bản thân và trải nghiệm một môi trường sống mới, bạn cựu Hunter Trung Bin lựa chọn đi du học cao học tại thành phố Sydney (Úc) cách Việt Nam gần 7000 km.

Sau 1 năm đi du học xa nhà, Trung Bin hào hứng kể về những trải nghiệm mới với những người bạn bè mới. Trái ngược hoàn toàn với nỗi sợ khó hòa nhập ở môi trường xa lạ, Trung Bin lại rất nhanh kết bạn bởi vì “người dân ở đây rất thân thiện và cởi mở”. Là một chàng trai năng động, Trung Bin đã từng là Hunter nhiệt huyết nhất trong quá trình học tập tại ENVIS School.

Trung Bin chia sẻ rằng điều học được tại ENVIS “Học nhiệt tình nhưng chơi hết mình” chính là kinh nghiệm dắt túi cho anh chàng dễ dàng hòa nhịp và bắt sóng với bạn bè nước ngoài. Một lần nữa, Trung Bin muốn nhắn gửi đến các bạn có ý định đi du học là “Đừng sợ, hãy tự tin lên.”

Chúc cho Trung Bin có khoảng thời gian tuyệt vời bên trời Tây và thành công trên con đường sắp tới nhé!